Bé gái 4 tuổi rơi từ tầng 2 xuống đất, người đàn ông đi ngang đỡ kịp rồi ôm vào lòng dỗ con bớt sợ

Đang đạp xe đi ngoài đường, người đàn ông thấy bé gái trèo qua lan can tầng 2 đang rơi xuống, anh vội vã chạy lại và đỡ kịp cháu bé.

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông tay không đỡ bé gái rơi từ lan can tầng 2 xuống đất.

Sự việc diễn ra vào khoảng 9h14 sáng 29/6, tại số nhà 50 đường Trần Quang Khải, TP.Nam Định, tỉnh Nam Định.

Thời điểm trên, một cháu bé gái 4 tuổi bị rơi từ lan can tầng 2 xuống đường. May mắn, lúc đó, một người đàn ông tên Hà đi xe đạp qua thấy vậy đã kịp thời đỡ được cháu.

Theo ông Trần Đức Ánh – Chủ tịch UBND phường Trần Quang Khải (Nam Định), sự việc cháu bé 4 tuổi rơi từ lan can tầng 2 xuống được một người đi đường đỡ được là có thật.

Theo đó, sáng cùng ngày, khi ngủ dậy, bé gái thấy trong nhà không có ai nên đã đi ra ngoài và la hét rồi rơi qua lan can xuống dưới. Rất may cháu bé đã được người đi đường đỡ kịp.

Sau sự việc, bé gái chỉ bị thương nhẹ, không nguy hiểm tới tính mạng. Còn người đàn ông đỡ cháu bé cũng là người sinh sống trên địa bàn TP. Người này đã rời khỏi hiện trường sau khi cứu cháu bé.

Có thể thấy sau khi đỡ được bé rơi từ tầng 2, người đàn ông áo đen đã ôm bé vào lòng dỗ dành trước khi đưa bé cho người đàn ông áo trắng vừa chạy tới rồi rời đi. Cảm thấy may mắn cho bé vô cùng, đã gặp được ân nhân cứu giúp kịp thời, đồng thời cũng ngưỡng mộ người đàn ông áo đen, đã nhanh chân đến đỡ bé, tránh xảy ra sự việc đau lòng.

Không biết người lớn trong gia đình đã đi đâu mà để bé lại một mình khiến bé hoảng sợ leo ra lan can và rơi xuống đất.