Bắc Ninh: Người đàn ông để lại thư tuyệt mệnh rồi lao đầu vào ô tô tự tử nhưng bất thành!

Một người đàn ông bất ngờ chạy nhanh ra lòng đường ngay phía trước một ô tô tải đang di chuyển qua. Rất may, tài xế nhanh trí đã kịp thời bỏ tay lái và tránh được pha va chạm với người đàn ông này.

Người đàn ông bị người dân tạm giữ để ngăn làm chuyện dại dột

 

Chiều ngày 25/3, tại khu vực gần siêu thị DABACO, trên địa phận thị xã Từ Sơn, có một người đàn ông bất ngờ lao vào đầu chiếc ô tô đang di chuyển trên đường để kết thúc mạng sống của mình. Lúc này, tài xế xe ô tô đã nhanh trí bỏ tay lái nên tránh được việc đâm phải người đàn ông này.

Chiếc xe máy là phương tiện của người đàn ông

Tuy nhiên, do bẻ tay lái bất ngờ nên chiếc ô tô cũng đã va chạm với vật thể khác dẫn đến hư hỏng không nhẹ.

Hiện trường vụ việc

Ngay khi xảy ra sự việc, người dân nơi đây đã đến xem xét và tạm giữ người đàn ông tại khu vực xảy ra sự việc tránh việc làm dại dội khác.

Theo một số nhân chứng, người đàn ông đi đến khu vực này bằng chiếc xe máy Honda Dream có BKS: 89H8-0141. Trong quá trình giữ lại người đàn ông , người dân nơi đây phát hiện một mẩu giấy được cho là “thư tuyệt mệnh”.

Theo nội dung của bức thư thì người đàn ông có tên Nguyễn Văn Binh, snh ngày 18/12/1967, quê tại xóm Tây, Đại Bái, Gia Bình, Bắc Ninh. Cụ thể như sau: “…Bệnh không chữa nổi… Sau này các con cố nên, tập trung giúp mẹ thay bố. Bố có lỗi tất cả gia đình nhưng không làm cách nào nữa.

Sau khi Bố đi, các con hãy lắng nghe lời mẹ, giúp mẹ mọi công việc. Anh em hãy bảo ban, đỡ đần nhau. Mọi công việc phải bình tĩnh lắng nghe giải quyết.”

Gia Hải