Bà Phương Hằng nói tường bị dụ thi hoa hậu, bỏ ra 1 – 2 tỉ là có vương miện

Bà Phương Hằng từng bị dụ thi hoa hậu, mạnh mẽ vạch trần chiêu trò sở hữu vương miện. 

Như chương trình định kì, bà Phương Hằng gặp gỡ khán giả gần xa với những video livestream khá dài trên các nền tảng mạng xã hội. Một điều mà chị em chúng ta phải công nhận là bà Phương Hằng có sức khỏe và sức nói vô cùng tốt luôn, tính đến hiện tại có lẽ nữ đại gia Bình Dương này là người chăm livestream và tiết lộ nhiều chuyện động trời nhất trên mạng xã hội. Mới đây, bà Phương Hằng mạnh mẽ vạch trần các cuộc thi sắc đẹp, đặc biệt là các cuộc thi hoa hậu dành cho các doanh nhân khi có người đặt câu hỏi này khi livestream. 

bà phương hằng

Khi bàn về việc tỏa sáng trong lĩnh vực nghệ thuật, bà Phương Hằng cho biết bản thân bà từng nghe rằng muốn nổi tiếng phải qua nhiều người, được lăng xê mới lên được và phần nhiều dựa vào mối quan hệ. Nữ đại gia thẳng thắn chia sẻ: “Ai có nhan sắc thì hi sinh nhan sắc, không có nhan sắc thì phải bỏ tiền ra mới được lăng xê lên. Tài năng chưa phải vấn đề. Tất cả đều là mua bán hết. Thậm chí bây giờ, hoa hậu toàn mua giải, giật giải. Nhiều cô hoa hậu tôi nhìn thấy gớm mà cũng giới thiệu lên làm hoa hậu”.

Bất ngờ hơn, bà Phương Hằng từng bị dụ thi hoa hậu – nữ đại gia không ngần ngại chia sẻ chuyện này khi chính mình là nhân vật chính. Vợ ông Dũng ‘lò vôi’ chia sẻ: “Tôi nói thẳng, cứ bỏ 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ là có giải hoa hậu hết, tôi còn lạ gì. Xã hội bây giờ loạn rồi, không còn cái gì là giá trị thật nữa. Cái gì cũng có thể mua bằng tiền được hết.Tôi biết rõ chuyện này vì chính tôi được rủ đi thi hoa hậu rồi bỏ tiền mua giải. Họ bảo tôi: “Trời ơi chị đẹp quá, chị đi thi hoa hậu đi”. Trời đất ơi, tôi đâu cần hoa hậu, tôi chỉ cần là hoa hậu trong lòng một người là đủ rồi.

Các người nói tôi 5 chồng, 10 chồng nhưng có giỏi thì kiếm được một người chồng như tôi đi. Vung nào úp nồi đó, nếu tôi không đàng hoàng sao tôi sống được 15 năm với ông Dũng?“, bà Phương Hằng kể chuyện từng bị dụ thi hoa hậu.

Các đoạn chia sẻ khác thì nhiều người lấn cấn nhưng đoạn chia sẻ này có người ý kiến tán thành các mẹ ạ. Có lẽ vì đây là trải nghiệm cá nhân có thể xảy ra nên công chúng có thể đồng cảm với những gì bà Hằng chia sẻ. Năm nay, sương sương hơn chục cuộc thi hoa hậu được tổ chức, lúc đó ra đường gặp hoa hậu chắc chắn là chuyện vô cùng dễ dàng luôn nè.

 

STT trên webtrertho