Bà Phương Hằng mua một lượng lớn Oxy để dự trữ và sẵn sàng cho mượn KDL Đại Nam làm bệnh viện dã chiến

Sau nhiều lần tuyên bố ủng hộ hàng nghìn tỷ đồng cho quỹ Covid-19 và nhận về nhiều ý kiến trái chiều, bà Phương Hằng nhiều lần bị một số người mỉa mai về việc chỉ “hứa” đầu môi nhưng trên thực tế vẫn không thấy “hiện vật”. Điều này khiến nữ đại gia không ít lần lên tiếng bức xúc và thách thức nhiều nhân vật đình đám.

Tối ngày 13/7, nữ đại gia tiếp tục livestream, mở đầu buổi phát sóng trực tiếp, “bà hoàng drama” bất ngờ thông báo về những hoạt động thiện nguyện mà cả hai vợ chồng dự định làm trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp như hiện tại.

Theo đó, bà Phương Hằng cho hay: “Khu Đại Nam của tôi rất là rộng lớn, đặc biệt là tôi còn có thêm khu dân cư ở Bình Phước. Cơ sở hạ tầng, đường đi, điện nước đầy đủ hết nên nếu như cần, hãy sử dụng những nơi mà chúng tôi đang có để làm bệnh viện dã chiến”. Nữ đại gia khẳng định, đây là một trong những địa điểm rất an toàn và tiện nghi nên phù hợp để sử dụng làm bệnh viện dã chiến hoặc khu cách ly trong mùa dịch Covid-19.

Bà Nguyễn Phương Hằng trong một buổi livestream

Bên cạnh đó bà chủ Đại Nam cũng tiết lộ ông xã đã mua dự trữ một lượng oxy dự trữ phòng trường hợp cần sử dụng đến. Bà cho hay: “Anh Dũng cũng đã âm thầm nhập oxy về để giúp cho người dân khi hoạn nạn, khi cần đến hơi thở. Vì tôi nhìn thấy dịch tấn công bên Ấn Độ thiếu nghiêm trọng oxy. Nên anh Dũng đã bỏ ra rất nhiều tiền, con số không phải ít đâu quý vị… Cho nên thông qua buổi phát sóng này, tôi muốn thông báo đến quý vị là chúng tôi có 2 nơi sẵn sàng để cho mượn với diện tích cả mấy trăm ha”.

Thông qua việc hỗ trợ lần này, bà Phương Hằng khẳng định hai vợ chồng đã bàn bạc rất kỹ để đưa ra quyết định với mong muốn giúp đỡ được nhiều người lúc dịch bệnh khốn khó, đồng thời khẳng định sẽ cố gắng bằng những gì mình có thể. Nữ đại gia chia sẻ cảm thấy buồn và nghẹn ngào muốn khóc khi chứng kiến TP.HCM bùng nổ dịch bệnh mạnh đến như vậy. Nên bà chủ Đại Nam hy vọng bản thân có thể đóng góp được phần nào vào công cuộc chung tay dập dịch.

Theo: Phụ nữ và gia đình

Trả lời