Bà Phương Hằng khoe ‘núi’ sổ đỏ như muốn ‘đè bẹp’ Vy Oanh: Đi đẻ xong đi rồi chơi tiếp

“Cuộc chiến thượng lưu” này hiện đang thu hút rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Những ngày qua, drama liên quan tới 200 tỷ gây quỹ mổ tim của Vy Oanh – Phương Hằng liên tục gây chấn động dư luận. Câu chuyện bắt nguồn từ việc bà Phương Hằng “cầu xin” Vy Oanh bỏ ra 200 tỷ để gây quỹ từ thiện.

Đáp lại lời thách thức của nữ đại gia, Vy Oanh tuyên bố tặng bà Phương Hằng 400 tỷ với điều kiện bà phải nộp đủ 200 tỷ tiền mặt cùng 15 triệu liều vắc-xin vào quỹ phòng chống dịch Covid-19. “Deadline” Vy Oanh đưa ra trong hai ngày, tính từ 10h ngày 3/7.

Vào trưa nay (05/07), Vy Oanh bất ngờ gửi “tâm thư” khẳng định đã quá thời hạn cho lời thách đấu với bà Phương Hằng nhưng bà vẫn không làm được. Giọng ca sinh năm 1985 tuyên bố bà Phương Hằng là người thua cuộc và khuyên bà đừng mè nheo nói nhiều.

Trong livestream mới nhất, vợ ông Dũng “lò vôi” lại có màn đáp trả khiến cư dân mạng phải “nể phục”, khi cho thấy chồng sổ đỏ đồ sộ, cả một gia tài mà có lẽ ít người có thể sở hữu. Theo đó, bà tuyên bố ca sĩ Vy Oanh hãy… khoan đi đẻ mà quyên góp 400 tỷ như đã hứa, nếu vậy, bà cũng sẽ quyên góp toàn bộ chồng sổ đỏ này.

Bà nói: “Thắng làm vua thua đi đẻ, nhưng đi đẻ xong đi rồi chơi tiếp. Thưa với quý vị, riêng Vy Oanh, không chạy khỏi tôi đâu, tôi hứa với quý vị. Chồng Vy Oanh đừng nói không biết gì…

Tôi sẽ thuyết phục vợ chồng nó làm từ thiện… Chị nộp vô 5000 tỷ mà em không nộp vô, thì em không yên với đất nước này đâu, còn em vẫn không nộp thì em nhục suốt đời. Phải cho nó tán gia bại sản một lần… Chị chỉ mất 20%, còn em mất tất cả”.

Bà cũng cho biết mình quyên góp tài sản cá nhân chứ không phải của công ty Đại Nam. Đáng chú ý, ngày mai đích thân bà sẽ tìm đến nhà Vy Oanh ở Thủ Đức để “chiêm ngưỡng” căn biệt thự của vợ chồng cô. “Một khi lòng tự trọng của tôi bị xúc phạm, tôi sẽ truy cùng đuổi tận nó… Tôi nói được làm được!”