Bà Hằng thuê 20 luật sư để lôi antifan ra toà

Bà Hằng tuyên bố sẽ thuê luật sư khởi kiện antifan, thậm chí nếu cần thiết sẽ bán đất để theo vụ này tới cùng. Câu chuyện vẫn còn thu hút nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. 

à Hằng công khai antifan trên livestream. (Ảnh Internet)

Thời gian này, những livestream của bà Nguyễn Phương Hằng trở thành đề tài khiến nhiều người quan tâm và bàn tán. Không chỉ “thẳng như ruột ngựa” khi nói về các nghệ sĩ, chính thái độ quyết liệt và tính tình chịu chơi chịu chi của người phụ nữ này càng thu hút dư luận. 

Trong livestream tối 22.5, trong livestream của mình, bà Hằng thông báo có nhiều “chuyện vui” được bà phanh phui. Trong đó, bà công khai sẽ lôi ít nhất 1 antifan vốn là bác sĩ, thạc sĩ. Chỉ vài ngày trước, dân mạng được một phen thích thú khi bà Hằng “nói là làm” khi thưởng 1 tỷ đồng cho người tìm ra antifan. Bởi vậy, khi nghe bà tuyên bố sẽ “vạch mặt” thêm antifan là nhiều người càng thêm tò mò. 

“Hôm nay sẽ livestream đến 10 giờ, 10 rưỡi, có quá nhiều chuyện. Tôi sẽ công bố cho mọi người thêm tin nữa tôi sẽ chỉ giữ lại duy nhất quỹ từ thiện mổ tim, những quỹ từ thiện khác tôi sẽ dừng lại hết. Số tiền này tôi sẽ dùng để kiện hết những đứa *** (ý chỉ antifan) ra tòa, con số này đã lên đến 800 em rồi, đầy đủ tư cách để ra tòa với tôi”,  vợ của ông Dũng “Lò Vôi” tiết lộ trong cuộc điện thoại với Duy Nguyễn. 

Để chứng minh cho độ “chịu chơi” của mình, bà Hằng cho biết sẽ thuê 20-30 luật sư để theo vụ kiện tới cùng. Thậm chí, nếu cần thiết bà cũng sẽ bán đất: “Nếu cần bán 1 ha làm kinh phí nhờ luật sư truy cứu tới cùng hàng ngàn con người,…. Tất cả mình sẽ gặp nhau ở tòa.

Tôi sẵn sàng gội rửa mọi thứ cặn bã trong xã hội này. Mấy em chọc nhầm người rồi. Tất cả đều có bằng chứng, chị không thích nói chơi nha em. Tôi không bao giờ bỏ qua được chuyện c.hửi t.ao xong rồi lên tiếng”, bà Hằng nói. 

Dĩ nhiên bên cạnh những người tò mò theo dõi từng livestream của nữ đại gia này, cũng có những ý kiến thắc mắc tại sao bà Hằng lại kiên quyết tới cùng thay vì chỉ bóc phốt vài ngày rồi thôi. Cũng trong livestream tối 22.5, bà cho biết chính ông Dũng lò vôi là người đứng sau những clip của mình. Ông đã tư vấn, “duyệt” các buổi livestream của bà Hằng. Thậm chí chồng bà còn coi đi coi lại, góp ý cho vợ sau mỗi buổi phát trực tiếp: 

“Người này tới người kia, cản tôi làm chuyện này, kể cả anh Dũng, anh có thấy xót xa. Nhưng xin lỗi, kể cả có như vậy em cũng mong anh để em làm hết sứ mạng của mình. Quý vị nghĩ xem, anh Dũng xót xa lắm chứ! Thấy em lo trong lo ngoài, một ngày bao nhiêu là thông tin. Em còn hơn là cái máy vi tính nữa”, bà Phương Hằng nói về chồng mình. 

Bà cũng nói thêm đại gia Dũng “lò vôi” là người rất chín chắn, nói một là một hai là hai do đó bà luôn có trách nhiệm với lời nói của mình. Theo nữ đại gia chia sẻ, nếu bà nói gì sai, hay nói dối vì như vậy sẽ không còn mặt mũi nào để nhìn chồng mình.

Tuy hiện tại có nhiều nghệ sĩ bị bà Hằng “bóc phốt” vẫn giữ im lặng nhưng dư luận cũng ít nhiều thấy được thái độ kiên quyết, làm tới cùng của người phụ nữ này. Còn nhớ, bà từng tuyên bố để tìm ra sự thật cuộc sống sẽ không tiếc tiền, thậm chí bỏ ra tiền tỷ cũng phải làm cho ra lẽ. Lý do khiến bà không ngừng nghỉ chính là muốn “giúp người dân không bị lừa đảo”.