Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang: Trung tâm bảo dưỡng, sửa chữa và mua bán xe hàng đầu Bắc Giang.

Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang là một trong những gara ô tô có uy tín nhiều năm tại huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang với đội ngũ chuyên viên sửa chữa, bảo dưỡng chuyên nghiệp còn có chuyên gia tư vấn, thiết kế để đảm bảo luôn làm hài lòng khách hàng. Chính vì vậy, Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang được nhiều người đánh giá là một gara ô tô hàng đầu của tỉnh Bắc Giang.

Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang có địa chỉ tại xã Yên Mỹ, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Những năm trở lại đây, việc chăm sóc, bảo dưỡng và tăng tính “cá nhân hóa” cho những chiếc xe hơi đã không còn là việc lạ lẫm với mỗi người.

Nắm bắt được xu hướng này cùng với niềm đam mê xe cộ, năm 2020, Công ty Thương mại tổng hợp và dịch vụ Quang Minh đã được thành lập và gara ô tô Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang chính thức ra đời.

Với nhiều kinh nghiệm về chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng, thiết kế lắp đặt đầy đủ các option theo nhu cầu của khách hàng, Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang đã và đang trở thành 1 tên tuổi lớn trong giới chăm sóc xe tại Bắc Giang.

Hiện tại, nơi đây có hơn 10 chuyên gia kỹ thuật, thiết kế, tư vấn và thợ với tay nghề cao nên mọi “bệnh” của xe hay yêu cầu của khách hàng, dù là khó tính nhất cũng sẽ luôn được thực hiện, hoàn thành.

Được biết, Gara đã bảo dưỡng, chăm sóc cũng như cải thiện– tăng tính cá nhân hóa hơn cho những chiếc xe, phục vụ nhu cầu của khắp người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang trong tất cả các phân khúc xe từ Toyota, Honda… đến những phân khúc cao cấp hơn như Mec,BMW,Porsche….

Một chiếc xe được lắp hệ thống tự gập gương và lên xuống kính.

Chia sẻ với PV, đại diện của Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang cho biết: Tất cả những chiếc xe khi được chủ nhân của chúng gửi gắm và đặt niềm tin tại đây sẽ luôn được chúng tôi chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa, lắp đặt cẩn thận. Bởi tất cả những chiếc xe đó không đơn giản chỉ là công việc, với chúng tôi, đó còn là đam mê, là sản phẩm của bàn tay và trí óc sau nhiều giờ làm việc.

Những chiếc xe đều được chăm sóc, bảo dưỡng cẩn thận, toàn diện.

Bên cạnh đó, Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang cũng thường xuyên cập nhật các tính năng, “đồ chơi” mới để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn như cung cấp các các dịch vụ cá nhân hóa nhằm tăng tính giải trí cho người chủ xe (màn hình android, dàn hệ thống âm thanh set 2-way, 3way…). Tất cả những phụ kiện, “đồ chơi” này đều được nhập khẩu chính hãng vì vậy luôn đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao.

Một người thợ đang chăm sóc một cách cẩn thận từng chi tiết nhỏ cho xe của khách hàng.

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc nhu cầu giải trí của khách hàng, trung tâm cũng cung cấp các giải pháp phục vụ cho nhiều tài xế mới lái như Camera hành trình, Camera 360 độ, Camera lùi… Những chủ xe thường phải đi làm việc xa vào ban đêm, thường phải gặp khó chịu khi đèn xe quá tối cũng được Trung tâm giải quyết bằng những sản phẩm đèn Led tối ưu khi đi đường dài.

Đi cùng với những giá trị cốt lõi : “Xây dựng mái nhà chung , thỏa mãi niềm mơ ước”, Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang cùng đội ngũ chuyên gia, thợ lành nghề tại đây cũng đang triển khai xây dựng 1 mô hình làm việc chuyên nghiệp, hiện đại hóa để thỏa mãn mọi khách hàng khi đến đây.

Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh Covid-19, Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang đã bắt đầu tập trung phục vụ khách hàng cả trong và ngoài tỉnh Bắc Giang.

Đặc biệt, tất cả các khách hàng khi đến giao dịch, làm việc tại Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang, sau khi khai báo y tế, đo nhiệt độ và rửa tay bằng cồn sát khuẩn sẽ được tặng miễn phí khẩu trang y tế và giảm giá 10% tất cả các dịch vụ đến hết tháng 8/2021.

Có thể thấy rằng, Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang đang từng bước khẳng định thương hiệu là một gara ô tô bậc nhất tại huyện Lạng Giang nói riêng và tỉnh Bắc Giang nói chung.

Chúng tôi tin rằng, Auto Spa Chợ ô tô Lạng Giang nhất định sẽ còn lớn mạnh, phát triển hơn nữa để dần trở thành niềm tự hào, trở thành một gara ô tô kiểu mẫu của tỉnh Bắc Giang.

Trả lời