Asanzo tặng ti vi giúp người bệnh giảm căng thẳng khi điều trị Covid-19

Đồng hành lời kêu gọi phòng chống dịch Covid -19, Asanzo trao tặng 20 tivi thông minh 40 inch cho Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

Asanzo tặng ti vi cho các bệnh viện giúp bệnh nhân giảm căng thẳng nhằm chống dịch Covid-19

Trước diễn biến của dịch bệnh, Sở Y tế TP.HCM triển khai thêm một số điểm tiếp nhận điều trị cách ly người nhiễm Covid-19. Từ ngày 16/3, Trung tâm Y tế huyện Cần Giờ (tên gọi trước đây là Bệnh viện huyện Cần Giờ) chính thức chuyển đổi chức năng trở thành Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ. Đây là bệnh viện chuyên điều trị cách ly trường hợp dương tính Covid-19 với quy mô 300 giường.

Nhân dịp này, Asanzo đồng hành trao tặng 20 chiếc Smart TV 40 inch cho bệnh viện, nhằm tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công tác phục vụ nhu cầu thông tin, giải trí của bệnh nhân. Bên cạnh đó, các chức năng thông minh của tivi tạo điều kiện thuận lợi để người bệnh và y bác sĩ kết nối, trao đổi thông tin liên quan tình hình dịch bệnh và tiến độ điều trị.

Asanzo cho rằng, trong quá trình người bệnh được điều trị cách ly tại bệnh viện, việc họ được tiếp cận thông tin liên quan tình hình dịch bệnh, công tác ứng phó Covid-19 của TP.HCM, cả nước và quốc tế là điều cần thiết. Mỗi thông tin nhanh, chính xác về công tác ứng phó dịch bệnh nói chung được lan tỏa trong thời điểm này giúp người bệnh có thêm cơ sở để yên tâm trong thời gian điều trị bệnh. Quan điểm trên là động lực để công ty đồng hành trao tặng tivi thông minh cho bệnh viện này.

Những chiếc tivi trao tặng sẽ được lắp ráp tại các khu vực của bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ như phòng cách ly, phòng cấp cứu và khu vực lễ tân để vừa phục vụ nhu cầu tiếp cận thông tin, vừa làm màn hình camera kết nối thông tin hình ảnh giữa y bác sĩ và bệnh nhân, giúp ích cho việc điều trị bệnh.

Theo đó, tivi Asanzo sẽ hỗ trợ công tác quản trị, theo dõi tình trạng bệnh của người được cách ly, giúp đội ngũ y bác sĩ kịp thời đưa ra phương án điều trị tối ưu.

Theo chia sẻ từ đại diện Asanzo, trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đồng hành Sở Y tế TP.HCM và các cơ quan ban ngành trong việc trang bị cơ sở vật chất, trang thiết bị cần thiết như tivi, điều hoà, lọc nước RO cho các cơ sở y tế thực hiện chức năng cách ly hay điều trị Covid-19 trên địa bàn TP.HCM và nhiều tỉnh, thành trong cả nước.

Theo Asanzo, hoạt động đồng hành ứng phó dịch trong thời điểm này sẽ mang ý nghĩa bảo vệ, hướng tới cộng đồng. Công ty mong muốn những chiếc tivi của mình góp phần giúp việc ứng phó, điều trị Covid-19 thuận lợi hơn. Ngoài những hoạt động vì cộng đồng, tại nhà máy của mình, Asanzo đã và đang tăng cường các biện pháp phòng chống và hạn chế lây nhiễm dịch bệnh.

Trước đó ngày 13/3, Asanzo đã trao tặng 20 chiếc smart tivi 40 inch cho bệnh viên dã chiến tại huyện Củ Chi, TP. HCM. Mặc dù dịch bệnh ảnh hưởng nhiều đến hoạt động của các doanh nghiệp tại Việt Nam nói chung và Asanzo nói riêng, vừa qua, hãng đã tổ chức chương trình đổi tivi cũ lấy tivi mới với mức trợ giá tốt, nhằm hỗ trợ và tri ân khách hàng. Những năm qua, Asanzo gắn bó với nhiều chương trình tài trợ trang thiết bị gia dụng như tặng 1.000 máy lọc nước cho các điểm trường khó khăn, tặng tivi cho bà con nghèo…

Qua hoạt động đồng hành lần này, Asanzo kỳ vọng với tính năng thông minh, các chương trình truyền hình và nội dung đa dạng trên tivi có thể giúp bệnh nhân thư giãn, tâm lý thoải mái, nhất là với bệnh nhân phải điều trị cách ly, hạn chế tiếp xúc với bên ngoài.