Anh Đức Hình lần đầu lên tiếng việc phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng và 2 con

Sau gần hai ngày hủy cưới, chú rể “hụt” Đức Hình (Trấn Yên, Bắc Sơn, Lạng Sơn) đã có những chia sẻ về cuộc hủy hôn cay đắng.

Đáng ra, hôm nay 2/3/2020 là ngày cưới của Đức Hình. Thế nhưng, mọi thứ đã thay đổi khi anh phát hiện vợ sắp cưới của mình đã có chồng và hai con.

Anh Đức Hình chia sẻ về việc phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng và 2 con

Anh Hình cho biết hiện tại rất buồn và thất vọng. Anh Hình kể quen chị Hiền (tên thật là Huệ) qua Facebook từ năm 2019. Khi đó chị Huệ đang làm công nhân dưới tỉnh Bắc Ninh. Sau khi nảy sinh tình cảm, chị Huệ lên nhà anh chơi rồi ở hẳn trên này.

Trong thời gian quen nhau, anh Hình nhiều lần gặng hỏi về cuộc sống của vợ sắp cưới nhưng cô đều không nói gì và đưa ra những lý do khác nhau.

Sau một thời gian quan hệ tình cảm, anh Hình và chị Huệ quyết định tiến tới hôn nhân nên hai người đã đi chụp ảnh cưới. Anh Hình có về gia đình chị Huệ chơi trước khi chụp ảnh cưới nhưng không hay biết gì về việc cô gái anh định lấy làm vợ đã có chồng con và cũng chưa ly hôn.

“Hôm 27/2, tôi và cô ấy đi lấy củi về thì chồng cô ấy đi cùng 8 người lên nhà tôi bảo đây là vợ anh ấy. Lúc này, mọi chuyện mới vỡ lẽ, tôi giận tím mặt vì bị lừa, còn cô ấy khóc không chịu về”, anh Hình kể.

Theo anh Hình, trước đó anh cũng bàn với vợ sắp cưới đi đăng ký kết hôn nhưng bạn gái chưa chịu đi. Sau khi sự việc xảy ra, anh bị sốc tâm lý đến hôm nay mới bình tĩnh trở lại nhưng chưa liên lạc gì với bạn gái.

“Đáng ra hôm nay là ngày cưới. Ảnh cưới đã chụp, thiệp mời đã gửi, phông bạt đã dựng cách đây mấy ngày nhưng giờ thì tôi phải huỷ đám cưới và thông báo lại với người thân, bạn bè. Tôi không nghĩ rằng mình bị lừa như vậy, thất vọng lắm”, anh Hình nói.

Còn về phần cô dâu, trao đổi với Lạng Sơn TV, chị Huệ cũng thừa nhận mình đã mắc sai lầm khi đã nói dối anh Hình và gia đình anh về việc đã có chồng con.

Lý giải về việc giấu anh Hình mình đã có gia đình, chị Huệ cho hay, khi về nhà anh Hình sống, mọi người trong gia đình đối xử với chị quá tốt, tình cảm. Cuộc sống của chị trước đây vốn vất vả, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi được mọi người quý mến, đối xử tốt chị không biết mở lời ra sao. Chị Huệ sợ khi nói ra sẽ không ai chấp nhận.

“Tôi đã quá sai lầm khi không chia sẻ việc mình có chồng và con với gia đình anh ấy. Tôi thật sự muốn xin lỗi mọi người và anh Hình. Bản thân tôi giờ vẫn còn tình cảm với anh ấy, khi chuyện vỡ lở tôi về nhà mình cũng suy nghĩ mãi về vấn đề này. Mấy hôm nay tôi cũng buồn”, chị Huệ trải lòng.

Về cuộc hôn nhân với người chồng hiện tại, chị Huệ cho biết, chị và anh này lấy nhau có 1 con chung, còn 1 cháu là con riêng của anh này với người vợ đầu. Sau đó, cả 2 không hợp nhau nên chị quyết định ly thân và đi làm công nhân dưới Bắc Ninh, con cái anh này nuôi. Sau đó, chị Huệ mới quen biết và có tình cảm với anh Hình. Khi chồng chị lên nhà anh Hình nói rõ mọi việc, chị cũng không biết nói gì, chỉ biết xin lỗi mọi người.

“Về nhà tôi cũng có gọi lại cho Hình. Tôi sẽ làm thủ tục ly hôn, rất mong anh ấy tha lỗi cho tôi”, chị Huệ bật khóc nói.
Ông Đặng Văn Hội – Chủ tịch UBND xã Vũ Lăng cho biết, chị Huệ người địa phương đã lấy chồng và có con, gia đình có hoàn cảnh cũng khó khăn. Tuy nhiên, chị Huệ mấy năm nay đi làm ở công ty, ít về. Hai vợ chồng chị Huệ cũng có trục trặc, chưa ra toà nhưng có ly thân.