An phụ khang An Châu – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe phụ nữ trước các khối u lành tính ở nữ giới

U xơ tử cung, u nang buồng trứng và u tuyến vú là những căn bệnh phụ khoa phổ biến ở nữ giới. Ngoài các biện pháp xử lý truyền thống, hiện nay trên thị trường còn có các dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị, giúp giảm nguy cơ hình thành các khối u này như thực phẩm bảo vệ sức khoẻ An phụ khang An Châu.

Với thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như Pregnenolone từ củ mài đắng, trinh nữ hoàng cung, xạ đen, curcumin nano, tam thất,… An Phụ Khang An Châu ngày càng trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trên con đường chăm sóc và bảo vệ sức khỏe phụ nữ.

U xơ tử cung, buồng trứng u vú là nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ (ảnh minh hoạ)

U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú – Ám ảnh ở nữ giới

U xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú được các chuyên gia đánh giá là lành tính. Tuy nhiên, chúng vẫn không khỏi khiến chị em phụ nữ ám ảnh và hoảng sợ bởi u ngày một tăng kích thước, đồng thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe nếu không được điều trị hợp lý.

Hiện nay, các nhà khoa học đã chỉ ra một số nguyên nhân có thể dẫn tới sự hình thành và phát triển của khối u này như:

  • Yếu tố di truyền
  • Sự mất cân bằng nội tiết, cụ thể là sự cường hormon Estrogen
  • Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác ảnh hưởng như: Nạo phá thai, sinh đẻ quá nhiều,…

Trong đó, sự mất cân bằng nội tiết là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới sự xuất hiện của các khối u xơ, u nang ở phụ nữ. Bác sĩ chuyên khoa 2 Lê Thế Vũ cho biết: “ Những người mắc u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u tuyến vú thường bị rối loạn nội tiết tố. Cụ thể là tình trạng dư thừa Estrogen và thiếu hụt Progesteron. Do vậy, việc giúp cân bằng nội tiết tố là vấn đề rất quan trọng trong điều trị và phòng ngừa những khối u này ở nữ giới.

Chị em yên tâm vì đã có An Phụ Khang An Châu bảo vệ

An Phụ Khang An Châu là dòng sản phẩm đầu tiên trên thị trường ứng dụng hoạt chất Pregnenolone chiết xuất từ Diosgenin trong củ đắng giúp cân bằng nội tiết, tác động trực tiếp vào nguyên nhân hình thành u xơ, u nang. Qua đó, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa hiệu quả các khối u này.

Với chiết xuất từ các loài thảo dược quý như Pregnenolone từ củ mài đắng, trinh nữ hoàng cung, xạ đen, tam thất, curcumin nano,… An Phụ Khang An Châu không những đem lại tác dụng trong việc hỗ trợ giảm kích thước mà còn giúp giảm nguy cơ hình thành các khối u này ở phụ nữ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe An Phụ Khang An Châu – Sản phẩm đầu tiên ứng dụng hoạt chất Pregnenolone vào hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các khối u lành tính ở nữ giới.

an phụ khang an chau

Số XNCB: 2710/2020/ATTP-XNCB

Số XNQC: 1378/2020/XNQC-ATTP

Sản phẩm hiện có bán tại tất cả các hiệu thuốc lớn trên toàn quốc.

SẢN PHẨM CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM AN CHÂU

Địa chỉ: Số nhà 87, TT12 khu đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, Hà Nội

Tổng đài tư vấn miễn cước: 1800.0089

WEBSITE: http://anphukhanganchau.com.vn

THÔNG TIN SẢN PHẨM: TẠI ĐÂY

Hiệu quả khác nhau tùy mức độ xơ cứng và độ lâu năm của khối u

Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TH