Ăn mặc đơn giản, cô gái vô tình khiến dân mạng tranh cãi nảy lửa

Mới đây, MXH chia sẻ hình ảnh cô gái trẻ dù ăn mặc đơn giản nhưng vẫn thu hút giới trẻ với  hàng chục ngàn like, bình luận và chia sẻ. Tuy nhiên, danh tính cô gái thì vẫn còn là một bí mật.

Những bộ ảnh của các cô gái trẻ luôn là chủ đề được cộng đồng quan tâm. Với bộ ảnh mùa hè đầy cuốn hút của những cô nàng dưới đây khiến cộng đồng mạng chia rẽ, thậm chí tranh cãi nảy lửa đã nổ ra.

Ở chiều ủng hộ, nhiều người cho rằng, cô gái mặc áo croptop bó sát làm tôn vinh vòng eo con kiến, vòng 1 nóng bỏng cho dù rất kín đáo. Còn chiếc quần bò ngắn tôn vinh đôi chân dài miên man, làn da trắng… về tổng thể thì cô gái rất đẹp…

Ở chiều phản đối, nhiều người cho rằng, cô nàng có lẽ thuộc hàng “vô dạng” khi không chú ý đến một số chi tiết “nhạy cảm” in hết ra, mặc quần áo mà cũng như không, gây mất tập trung cho người đối diện.

Trong khi cộng đồng vẫn đang  “choảng nhau” vì cô gái trẻ thì có ý kiến trung lập khuyên các bên nên dừng lại, vì cái xấu, cái đẹp đôi khi do lựa chọn của mỗi người và thật khó để áp đặt suy nghĩ của người này cho người khác.

Ảnh MXH