An Hầu Đan bổ sung thêm Xuyên Tâm Liên giúp hỗ trợ điều trị viêm đường hô hấp tốt hơn

Theo y học cổ truyền xuyên tâm liên được biết tới là loại cỏ vua của các vị đắng được sử dụng từ nghìn đời nay cho các trường hợp viêm đường hô hấp rất hiệu quả. Với tính khắc tinh các bệnh về hô hấp mạn, Xuyên Tâm Liên đang được xem xét sử dụng làm bài thuốc hỗ trợ xử lý COVID   trước tình hình nguy cấp tại Việt Nam.

an hầu đan

Xuyên tâm liên có tác dụng  gì trong hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp?

Trong y học cổ truyền, Xuyên Tâm Liên được biết đến với nhiều   tên khác nhau như khổ đởm thảo, nhất kiến hỷ hay loài cỏ vua của các vị đắng, đây là loại cây nhỏ mọc thẳng đứng cao tầm 1m sống 1-2 năm. Thân vuông, phân nhiều nhánh các nhánh mọc theo 4 hướng khác nhau, lá mọc đối có cuống ngắn. Bộ   phậnđể làm thuốc là phần trên mặt đất của cây, người ta bắt đầu thu hái khi cây bắt đầu ra hoa, cắt thành từng đoạn phơi hoặc sấy khô.

Xuyên Tâm Liên có vị đắng, tính hàng vào 3 kinh phế, can tỳ… và được xếp vào nhóm các dược liệu có tính thanh nhiệt giải độc, có tác dụng thanh phế, chỉ khái, lợi hầu họng dùng trong các bệnh viêm hô hấp cấp và mãn tính.

Một loạt nghiên cứu về tác dụng dược lý của xuyên tâm liên được tiến hành cho thấy đây là một loại dược liệu rất tiềm năng trong tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, gây ra các bệnh viêm đường hô hấp.

 Trước đó, rất nhiều quốc gia khác như Thái Lan, Trung Quốc… cũng đã sử dụng Xuyên Tâm Liên cho bệnh nhân bị Covid để tăng tính hỗ trợ hiệu quả trong việc điều trị. Điều đó một lần nữa cho thấy, khả năng tác động mạnh của Xuyên Tâm Liên lên các virus gây bệnh về viêm đường hô hấp.

An Hầu Đan hỗ trợ điều trị viêm hô hấp tốt hơn nhờ bổ sung thêm xuyên tâm liên

Thủ phạm chính gây ra các bệnh viêm đường hô hấp là do virus   bởi vậy xử lý được virus sẽ giúp hỗ trợ điều trị không những hiệu quả nhanh, mà còn ngăn ngừa được nhiều biến chứng.

Tập trung vào yếu tố then chốt đó, ngoài thành phần Cúc Lục Lăng có chứa DCA (axit dicaffeoylquinic) giúp hỗ trợ bất hoạt các loại virus rất hiệu quả, các nhà  khoa học viện y học bản địa Việt Nam đã bổ sung thêm thành phần Xuyên Tâm Liên ( khắc tinh của virus viêm hô hấp) làm tăng cường thêm hiệu quả của sản phẩm An Hầu Đan với các bệnh viêm đường hô hấp lên gấp nhiều lần.

Ngoài ra, trong An Hầu Đan vốn chứa nhiều thảo dược khác như sơn đậu căn, thăng ma, lược vàng giúp giảm nhanh các triệu chứng khó chịu do viêm hô hấp như hạn chế ho nhiều, hỗ trợ biểu hiện tăng tiết đờm, hỗ trợ giảm đau rát họng, khản tiếng.

xuyên tâm liên

TPBVSK An Hầu Đan được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu khoa học, nghiên cứu, kiểm nghiệm cận lâm sàng bởi Viện Y học Bản địa Việt Nam và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP với nguồn gốc thảo dược được trồng tại Vườn dược liệu đạt chuẩn EU Tả Phìn Hồ, Hà Giang.

Tư vấn viêm VA, viêm VA, viêm họng miễn phí tại: 1800 6523

Công ty TNHH Y Dược Kinh Đô – nhà phân phối chính thức sản phẩm An Hầu Đan

Tham khảo thêm tại: https://anhaudan.com/

Sản phẩm hiện có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc

GPQC số: 1434/2021/ XNQC – ATTP

TH

Trả lời