Á hậu Trúc Diễm ly hôn vì chồng không thực hiện lời hứa: “từ nay về sau anh sẽ luôn rửa bát cho em”

Mới đây, Á hậu Trúc Diễm thông báo đã ly hôn chồng sau nửa năm định cư tại Mỹ khiến nhiều người tiếc nuối. Được biết cả 2 đã có 6 năm chung sống và từng có đám cưới đẹp như mơ vào năm 2015, chồng cô cũng là một doanh nhân thành đạt tên John Từ, Việt kiều Mỹ hơn cô 6 tuổi.

rửa bát
Á hậu Trúc Diễm ly hôn vì chồng không thực hiện lời hứa “từ nay về sau anh sẽ luôn rửa bát cho em”.

Sau khi kết hôn, cả hai dọn về sinh sống tại một căn hộ cao cấp ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Trúc Diễm gần như rút lui khỏi showbiz, thử sức trong lĩnh vực kinh doanh với vai trò kiểm soát tài chính, nhân sự công ty cùng chồng.

Cô kể trước khi cưới, theo quan sát của cô, chồng tương lai là một người rất ngăn nắp. Sau khi chung sống, mọi thứ hoàn toàn khác xa với những lời hứa hẹn của chồng trong lễ cưới, được nói trước mặt rất nhiều quan khách: “Từ nay về sau anh sẽ luôn rửa bát cho em”.

“Tôi có thể nấu nhiều món nhưng rửa dọn thì ngại vô cùng nên nghe câu đó tôi thực sự xúc động. Nhưng cuối cùng khi chung sống, tôi là người… rửa hết”, Trúc Diễm bộc bạch trong chương trình Là Phụ Nữ Phải Thế.

Trúc Diễm cho biết cô luôn muốn được chia sẻ việc nhà nhưng chồng không thấu hiểu. Nhiều khi cuộc sống bộn bề với công việc, về tới nhà Trúc Diễm còn chưa kịp thay đồ thì chồng đã hỏi sao chưa nấu cơm. Hai vợ chồng đi làm về ai cũng mệt mỏi, nhưng nếu Trúc Diễm phải lao vào bếp nấu cơm thì chồng lại ngồi chơi game, vợ nhờ cũng chần chừ không giúp.

Thậm chí, có những khi anh buông ra những lời nói vô tâm khiến cô bị tổn thương: “Thời gian đó sáng dậy, tôi làm đồ ăn sáng cho chồng. Sau đó đi đến công ty làm việc và luôn luôn phải về sớm hơn chồng tôi 2 tiếng.

Tôi bắc nồi cơm lên trước, tôi nấu bữa cơm gia đình 2-3 món, hay hôm nào mệt thì nấu 1 món nhưng tôi chắc chắn là sẽ nấu. 2 năm đầu của hôn nhân, gần như tôi đều làm việc đó. Đổi lại, khi tôi bắt đầu xong xuôi hết rồi, tôi nằm xuống, chồng tôi nói: ‘Em rảnh quá à?”. Không những vậy, tính cách và quan điểm sống của đôi vợ chồng trẻ cũng có nhiều khác biệt. Trúc Diễm than thở, cô làm gì cũng nhanh lẹ ngăn nắp còn chồng chậm chạp bữa bãi. 2 người thường cãi nhau vì chính lý do đó.

Cuối tháng 6/2021, Trúc Diễm bất ngờ quyết định sang Mỹ định cư. Từ năm 2020, vì tình hình kinh doanh trong nước gặp khó khăn, vợ chồng cô quyết định đóng cửa tất cả và định cư luôn ở Los Angeles, Mỹ. Tuy nhiên, chỉ nửa năm sau, Trúc Diễm cho biết cô và ông xã John Từ đã ly hôn trong êm đẹp. Về lý do dẫn đến sự đổ vỡ này, Trúc Diễm chỉ nói ngắn gọn: “Sau 2 năm nỗ lực hàn gắn những bất đồng cá nhân mà không thể có cách cứu vãn”.
Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Trả lời