40 tuổi không biết nấu ăn, người phụ nữ bị từ chối ở show hẹn hò

Cụ thể nữ chính của chương trình là chị Trương Thị Kim Hằng, 40 tuổi đang sống tại Quận 7, TP.HCM và làm kế toán. Còn nam chính là anh Nguyễn Hoàng Vũ, cũng 40 tuổi và công việc chính là thợ sửa điện thoại đang sinh sống và làm việc tại Long An.

Nam chính thừa nhận mình có điểm xấu nhất là lười biếng dọn dẹp, bàn làm việc lúc nào cũng bừa bộn, “nhìn không ra cái bàn luôn”.

Nhưng anh có nhiều tài lẻ, từ nấu ăn đến chơi thể thao, cắt tóc rồi thơ ca, hội họa. Còn nữ chính thì lại có một chút trái ngược với nam chính, chị Hằng lại là người vô cùng gọn gàng, ngăn nắp nhưng khuyết điểm là không biết nấu ăn.

Nữ chính thì từ trước tới nay chỉ có một mối tình duy nhất năm 22 tuổi và cho đến giờ cũng chỉ tìm hiểu sơ sơ rồi thôi.

Còn nam chính cũng trải qua kha khá mối tình nhưng đều không hợp nhau rồi chia tay. Đặc biệt anh đã từng có vợ và 2 cô con gái nhưng đã ly hôn sau khi chung sống 10 năm.

Trong khi nữ chính bấm nút đồng ý hẹn hò thì nam chính lại là người không bấm nút. Anh từ chối bạn nữ với lý do bạn không biết nấu ăn. Và trước khi ra về còn nói thêm:

“Anh muốn cho em một lời khuyên và anh cũng xin lỗi em. Nhưng tâm lý người đàn ông là thích chăm sóc người khác nhưng cũng thích được người khác chăm sóc. Nên em cố gắng đi học nấu ăn thêm, rồi trải lòng thêm một chút rồi tình duyên cũng đến.”

Trả lời