3.236.209.138

3 “chốn yên bình” đẹp như mơ của phố núi Tây Nguyên 🥰

Đánh giá bài viết

Phố núi Tây Nguyên không chỉ nổi tiếng với Đà Lạt hay Bảo Lộc của Lâm Đồng, mà còn cực kỳ thu hút với 3 chốn yên bình có khung cảnh rực rỡ đầy thơ mộng, mang đậm dấu ấn không gian thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng đặc trưng tại mảnh đất “đầy nắng, đầy gió” này.

tây nguyên

Đó chính là:

Hồ Lắk – Đắk Lắk

Nơi đây nổi tiếng nhờ sở hữu khung cảnh thiên nhiên hoang sơ cùng điểm nhấn là “chiếc” hồ Lắk trong xanh được bao bọc bởi những dãy núi trùng điệp cùng những cánh rừng xanh bạt ngàn đã vô tình tạo nên khung cảnh sơn thủy hữu tình vô cùng lôi cuốn.

Khu du lịch Măng Đen – Kon Tum

Tọa lạc tại huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum, khu du lịch này nằm ở độ cao 1.200m so với mực nước biển và sở hữu khí hậu mát mẻ quanh năm nhờ được các dãy núi cùng các cánh rừng bạt ngàn bao quanh nên thường được nhiều du khách thập phương ví von như “Đà Lạt thứ hai” tại xứ sở Tây Nguyên.

Hồ Tà Đùng – Đắk Nông

Sau khi xây dựng các công trình thủy điện Đạ Dâng, hồ Tà Đùng trở thành nơi tích trữ nước nên tạo ra khoảng 400 hòn đảo lớn nhỏ hoang sơ kỳ thú thường được nhiều người ví von như “vịnh Hạ Long trên cạn” thơ mộng của riêng mảnh đất “đầy nắng, đầy gió” này.

👉 Nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên núi rừng đại ngàn hoang sơ, thơ mộng và sở hữu nét đẹp văn hóa bản xứ, 3 “chốn bình yên” thú vị trên hứa hẹn mang đến nhiều gợi ý khám phá mới mẻ, hấp dẫn tại phố núi Tây Nguyên đấy, bạn đừng bỏ qua nhé! 🤗

Nguồn: Sưu tầm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN