3 bộ phận của chị em càng hồng hào thì chồng càng chết mê chết mệt chết đứ đử

Số phận của một người không chỉ được quyết định bởi tử vi học, ngày sinh tháng đẻ mà còn qua nhân tướng học nữa đấy ạ. Qua một bài viết trên mạng em được biết 3 bộ phận của phụ nữ càng hồng hào căng đầy thì cuộc đời càng sung sướng, có số vượng phu ích tử, được chồng chiều chuộng, gia đình hạnh phúc. Các mẹ nếu muốn biết vận mệnh tương lai của mình ra sao thì quan sát xem nha.

hồng hào

Lòng bàn tay có màu sắc hồng hào

Những người phụ nữ có lòng bàn tay hồng hào thường có cuộc đời giàu sang, giỏi kiếm tiền và giỏi luôn khoản giữ tiền, có khi ngồi không cũng vẫn đủ tiền mua sắm, sống vô lo vô nghĩ. Dù có nhiều tiền trong tay nhưng họ không phải là người hoang phí, biết cách tính toán chi tiêu nên chồng cũng luôn tin tưởng, giao cho trách nhiệm nắm giữ “tay hòm chìa khóa”. Đường sức khỏe của họ khá tốt, ít khi ốm đau. Người có lòng bàn tay màu vàng nhạt thường mắc một số bệnh về gan, người có lòng bàn tay màu trắng bệch thì có thể khí huyết kém lưu thông, cơ thể yếu.

Làn da trắng hồng rạng rỡ

Làn da trắng hồng rạng rỡ chính là nét tướng chỉ có ở những người phụ nữ giàu có, vượng sắc về cả tình duyên lẫn tiền tài. Họ luôn có nguồn năng lượng dồi dào, mang đến may mắn cho chồng con và những người xung quanh. Kể từ khi lấy chồng cho đến lúc về già, họ sẽ được người bạn đời của mình yêu thương, chiều chuộng như một nữ hoàng. Người có làn da mà nhất là gương mặt nhợt nhạt sẽ mang vận khí xấu, thiếu hụt tiền tài, kém may mắn, hay mắc nhiều bệnh trong người.

Đôi môi căng mọng, có màu hồng đỏ tự nhiên

Màu sắc của đôi môi chính là dấu hiệu rõ nhất cho thấy con đường tình duyên, tiền tài của một người. Môi càng căng mọng, màu hồng hào thì tình duyên càng thăng hoa, tiền tài nhiều vô kể, sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió. Dù đi đâu, làm gì thì họ luôn có quý nhân phù trợ, biến hung hiểm thành may mắn. Với người có màu môi nhợt nhạt thường mang mệnh xấu, tiền tài chẳng lúc nào dư giả, đồng thời sức khỏe cũng không tốt vì có thể đang bị thiếu máu hoặc mắc một số bệnh khác.

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo